Chuyên mục: Khuyến Mãi web 47
Lượt xem: 1056

Truyền hình FPT , 16-01-2019
Cơ hội nhận được 4 tháng cước miễm phí khi đăng ký mới cùng lúc combo internet cáp quang, truyền hình FPT chỉ triển khai duy nhất trong dịp tết 2019, cùng với sự trang bị modem chuẩn AC 2 băng tầng mới nhất, thiết bị HD Box cực xinh khi phí triển khai cho tivi thứ 2 trở đi còn 150.000đ
 

        Khuyến mãi lớn chưa từng có dành cho các khách hàng của Truyền hình FPT trong dịp Tết này. Cơ hội nhận được 2 đến 4 tháng cước miễn phí khi trả trước cước sử dụng. Chương trình diễn ra duy nhất trong dịp cuối năm.

Với chất lượng ổn định và tốc độ hàng đầu, Internet cáp quang FPT mang đến một trải nghiệm tuyệt vời cho người sử dụng. Bạn thoải mái lướt web, xem phim, chơi game,... mà không lo giật lag.
Đừng lo nghỉ lễ dài sinh buồn chán. Kỳ nghỉ Tết sẽ tràn ngập niềm vui hơn bao giờ hết khi có Internet FPT

Đường truyền Internet cáp quang tốc độ cao, lướt web "phà phà", xem phim thả ga, chơi game bubg bất chấp..
Hưởng trọn thế giới truyền hình FPT đặc sắc Tết Kỷ Hợi với hơn 150 kênh SD/HD “hot” nhất. Gói phim truyện Fim+ chuẩn cho mọi bộ phim tận hưởng năm mới.
Chùm kênh K+ HD không thể thiếu cho những ai cuồng bóng đá các trận cầu Ngoại hạng Anh, Seria A, FA Cup...

FPT Telecom cũng ưu đãi dịch vụ Internet cáp quang dành cho cá nhân hộ gia đình với các gói cước đa dạng và nhiều ưu đãi đặc biệt dành cho khách hàng thanh toán 6 tháng miễn phí 2 tháng hoặc thanh toán 12 tháng sử dụng lên đến 16 tháng cước internet. Giá lại cược rẻ chỉ với 150.000đ áp toàn khu vực thành phố Hồ Chí Minh.

Thêm vào đó, khi Quý khách hàng là doanh nghiệp, công ty đăng ký Internet cáp quang FPT, khách hàng sẽ được trang bị modem WiFi Unifi miễn phí, cam kết đường truyền cáp quang FPT băng thông quốc tế, hưởng giá cước hấp dẫn phù hợp với mọi nhu cầu khác nhau, ưu đãi đặc biệt hơn khi trả trước 6 tháng hoặc 12 tháng.

Ghi chú: Tất cả bảng giá cước Quý khách nên cộng 10%VAT để có giá cước đúng hàng tháng mà khách hàng phải chi trả khi lắp mạng FPT, với các loại dịch vụ Cáp quang FPT, truyền hình FPT.

---------------------
Mọi chi tiết vui lòng liên hệ:

Hotline đăng ký dịch vụ mới: 0937.058.088
website: www.FPTcab.vn

 

 

In bài này