Loading...
tim tin tuc

Hotline: 0123 456 789

Giáo sư Xoay là một trong 3.000 thành viên tham gia chạy tiếp sức trong “Hành trình kết nối” - sự kiện chào mừng sinh nhật 30 năm FPT của Công ty FPT Telecom.

Giáo sư Xoay Đinh Tiến Dũng đã hoàn thành chặng đường dài 1 km trên cung đường từ chùa Cổ Thạch đi Phan Thiết trong sự kiện chào mừng sinh nhật 30 năm của FPT. Dù còn thở dốc, anh vẫn vui vẻ trả lời phỏng vấn về hành trình mệt nhưng đầy hào hứng và vui vẻ của mình.
Tối ngày 18/8, trận khai màn mùa giải Serie A 2018/2019 giữa Chievo và Juventus được nhiều người mong đợi khi có sự góp mặt của siêu sao Cristiano Ronaldo sau thương vụ chuyển nhượng chấn động. Tuy nhiên, theo ghi nhận, tình trạng vi phạm bản quyền trái phép vẫn xảy ra ảnh hưởng nghiêm trọng đến giải đấu cũng như gây gây thiệt hại cho đơn vị nắm giữ bản quyền tại Việt Nam.
Trung tâm điều hành tuyến cáp quang biển quốc tế AAG vừa cập nhật thông tin sự cố xảy ra ngày 23/8/2018 trên tuyến cáp này. Đơn vị này cho biết, cáp AAG bị đứt tại vị trí cách trạm cập bờ Vũng Tàu của tuyến 257,7 km.
 
Top